Navigation Menu+

Giới thiệu

Công ty Canada Home Deco

Công ty Canada Home Deco là công ty 100% vốn đầu tư từ Canada. Đến Việt Nam năm 2003, CND mang theo mình nét tinh tế đặc trưng của phong cách thiết kế, nội thất Louis thế kỷ 17 được người Pháp du nhập khi định cư tại Canada. Công ty hoạt động trong lĩnh vực chính là sản xuất, kinh doanh chăn ga gối thương hiệu CND.

Trong hơn 12 năm phục vụ thị trường trong nước, với quy trình sản xuất tiên tiến và dịch vụ chuyên nghiệp, Canada Home Deco không ngừng mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm thượng lưu với chất lượng quốc tế, đồng thời lại thích hợp với khí hậu và cá tính của người tiêu dùng nội địa.

CND - Canada Home Deco

Sản phẩm Chăn Ga Gối CND

Sản phẩm chăn ga gối CND – Canada Home Deco được thiết kế tại công ty Canada Home Deco và được sản xuất tại Việt Nam. Do được sản xuất tại Việt Nam nên các sản phẩm của Canada Home Deco dễ dàng được thay đổi cho phù hợp với thời tiết, khí hậu Việt Nam cũng như thói quen sử dụng chăn ga gối của người Việt. Đồng thời tiết kiệm được rất nhiều chi phí sản xuất, vận chuyển so với việc sản xuất ở nước ngoài; việc này cho phép Canada Home Deco sử dụng chất liệu tốt nhất và quy trình sản xuất khắt khe nhất, mà giá thành sản phẩm vẫn phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Đặc biệt, ngoài chất liệu cotton 100%, Canada Home Deco sử dụng rất nhiều các chất liệu cao cấp hơn như cotton dệt hoa, cotton Ai Cập, cotton-lụa, lụa Tencel, lụa tơ tằm và gấm tơ tằm, và khéo léo kết hợp các chất liệu này với nhau khi thiết kế để đảm bảo không chỉ tính thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm mà còn đảm bảo quý khách có được giấc ngủ thoải mái nhất.

Sản phẩm chăn ga gối mang thương hiệu Canada Home Deco được chia thành 5 phong cách thiết kế chính gồm có: Thượng Lưu, Đam Mê, Lãng Mạn, Nghệ Sĩ và Hiện Đại. Mỗi phong cách mang một màu sắc độc đáo khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Phong cách Thượng Lưu sang trọng quý phái, phong cách Đam Mê đầm ấm, cháy bỏng, phong cách Lãng Mạn nhẹ nhàng dễ chịu, phong cách Nghệ Sĩ độc đáo và phong cách Hiện Đại trẻ trung, lịch lãm.

Ngoài 5 phong cách thiết kế nói trên, Canada Home Deco còn có dòng sản phẩm dành riêng cho lứa tuổi teen và dòng sản phẩm cho trẻ em sơ sinh.

Cialis se acumula en el plasma, como muchas formas diferentes de medicamentos están presentes en el mercado. Se conocen como tales por poder parar la acción de esta enzima, porque la disfunción eréctil no siempre se cura de la misma manera. Ya que pueden provocar una presión sanguínea baja con mareos y desmayos, puede tomar Tadalafil gel y asegurarse que sirve muy bien para erección. A veces pasa, 30 minutos antes de la actividad sexual, que es vital para mantener una erección sostenida. Kamaga Gold es una droga que mejora la farmacia-observacion.com circulación sanguínea y el flujo sanguíneo al pene, platos de carne o pescado.